ĐIỀU KIỆN MUA HÀNG

Quy trình đặt/mua hàng
– Khi bạn đã lựa chọn màu và kích thước của sản phẩm mà bạn muốn, sản phẩm chọn sẽ được chuyển đến giỏ hàng của bạn bằng cách ấn vào nút “Mua hàng”.
– Hãy đảm bảo kiểm tra đơn hàng của bạn chính xác trước quá trình “Đặt hàng”. Khi bạn ấn “Tiến hành thanh toán”, bạn sẽ được hướng dẫn đến với cổng thanh toán của chúng tôi để tiếp nhận thông tin chi tiết liên quan đến tài khoản ngân hàng. Vui lòng kiểm tra cẩn thận thêm một lần để chắc chắn rằng mọi thứ đã chính xác trước khi hoàn tất.

Quy trình xác nhận đơn đặt hàng
– Sau khi hoàn tất đơn hàng của mình, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Hãy kiểm tra thông tin thật chính xác.
– Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ gửi đến bạn một email xác nhận tình trạng giao hàng.

Quy trình xác nhận đặt hàng thành công
– Đơn hàng sẽ chỉ bao gồm các sản phẩm mà chúng tôi đã xác nhận trong phần “Xác nhận đặt hàng thành công”.
– Thông báo xác nhận này sẽ được gửi qua email, đó cũng chính là hóa đơn.

Thông tin sản phẩm
– Chúng tôi luôn cố gắng thể hiện màu và thông tin của sản phẩm chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, màu hiển thị trên màn hình cũng có trường hợp khác với màu thực tế, do đó chúng tôi không thể đảm bảo rằng màn hình hiển thị của bạn sẽ chính xác hoàn toàn với màu sản phẩm.
– Giá của sản phẩm cũng có đôi khi bị lỗi thay đổi, nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để hạn chế tình trạng này ở mức tối đa. Và sự thay đổi này sẽ hề không ảnh hưởng đến đơn hàng.
– Loại tiền tệ hiện tại của sản phẩm trên trang được xác định là Việt Nam đồng. Tất cả giá của chúng tôi đều đã bao gồm VAT.
– Giá sản phẩm không bao gồm cước phí vận chuyển.