AUTUNNO – FROM JAPAN TO DALAT

Autunno là thương hiệu thời trang với chất liệu vải lanh (linen) làm chủ đạo và các thiết kế hướng tới tính tiện dụng để phù hợp với lối sống đơn giản, thân thiện môi trường. Autunno Vietnam được ảnh hưởng tích cực bởi phong cách mặc đồ của người Nhật và phong thái sống của người Ý để hình thành những sản phẩm phù hợp với thời tiết, cuộc sống ở Việt Nam.

Hình thêu rẻ quạt thay cho tag brand để giảm thiểu chi tiết rìa không cần thiết, đồng thời tạo điểm nhấn ấn tượng mang dấu hiệu của Autunno. 

COLLECTION

Natsukashi Collection

Trong tiếng Nhật Natsukashi là cảm giác được gợi nên bởi sự vật hiện tượng nào đó khiến người ta hoài nhớ về một điều, một chuyện trong đời, ví dụ như mùi hương, khung cảnh,… và bộ sưu tập này nhắc nhớ cho mình về những ngày sống ở Hokkaido, Nhật Bản, những ngày an tĩnh và tự do nhất. “Natsukashi Collection” bao gồm: áo, quần, váy và váy đa năng.

Limited Edition Items:

– Croptop Aomame (nhân vật tưởng tượng trong bộ 1Q84 của Haruki Murakami) là sản phẩm ngẫu hứng vào đầu tháng 5 dành riêng cho mùa hạ.

– Váy Nam Phương (nhân vật đời thực, hoàng hậu cuối cùng của Việt Nam) là chiếc váy được cách điệu từ váy mà hoàng hậu mặc khi còn trẻ, thể hiện rõ gu thời trang tinh tế của bà khi ấy.

– Nonbiri Top: “Nonbiri” nghĩa là “thảnh thơi, thong dong” trong tiếng Nhật và đó chính xác là cảm giác mà bạn nhận được khi khoác lên mình chiếc áo này. “Áo Thảnh Thơi” là sản phẩm ngẫu hứng trước khi ra mắt BST mới cho Mùa Thu với 2 đặc điểm: Chất liệu vải voan cách điệu riêng biệt và 1 chiếc duy nhất làm từ vải linen cao cấp. Hình thêu thủ công kết hợp với lê thơ workshop Đà Lạt.

Aki Collection: Autumn leaves

Màu sắc chủ đạo của BST Aki là màu vỏ thân cây, màu rẻ quạt khô của mùa thu Nhật Bản và màu xanh cốm mới, màu cúc họa mi của mùa thu Việt Nam. Trên tinh thần là mùa cùng tên với Autunno, những sản phẩm lần này được thực hiện với mong muốn đem lại cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản và nên thơ nhất. Khi mặc “Aki”, hãy mở bản Autumn leaves hoặc ’tis Autumn của Nat King Cole, để cảm nhận mùa thu theo cách Autunno.

Ichi Collection: In the mood for Europe 

Trong không khí lễ hội của một năm có quá nhiều biến động, cùng nỗi niềm hoài nhớ về những chuyến đi, những cảm xúc có thực gửi về từ châu Âu thơ mộng, Autunno quyết định “giấu” phần ý niệm ấy vào trong váy, áo lần này.

Với 𝐈𝐜𝐡𝐢 (一 Nhất), tụi mình đem lại các thiết kế giản đơn, nhưng tập trung nhiều vào chất liệu và cảm giác màu sắc. Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm lần này đều có rẻ quạt được thêu thủ công với cách sáng tạo mũi thêu khác nhau, không nhiều trùng lặp. Vì vậy, bạn có thể nhận được từ Autunno những sản phẩm mang tính “duy nhất” cùng tâm trạng an lành như đang dạo trên đồi Monmartre một ngày lập đông. 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÙA THU
AUTUNNO VIETNAM COMPANY LIMITED

Số ĐKKD: 5801439567
Cấp ngày 03/08/2020 do Sở KH&ĐT Lâm Đồng

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Số điện thoại: 0799.854.458