CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Quyền và trách nhiệm của người bán sản phẩm:
– Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng.
– Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng về sau.
– Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
– Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các sản phẩm tại website autunno.vn.
– Website có cơ chế cho khách hàng đồng ý các quy định chung của bên bán (nếu có) trước khi tiến hành mua hàng quy định chi tiết tại phần 3 của chính sách này.

Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm:
Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
  Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).
 2. Phạm vi sử dụng thông tin:
  Website autunno.vn sử dụng thông tin của Khách hàng cung cấp để:
  – Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đến Khách hàng;
  – Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Autunno;
  – Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng;
  – Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Khách hàng;
  – Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Khách hàng tại Atunno;
  – Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin:
  Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.
 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  – Tên Công ty: Công ty TNHH MTV Mùa Thu
  – Mã số thuế: 5801439567
  – Địa chỉ: Số 05 An Phú House, đường Cao Thắng, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.
 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  – Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website autunno.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.
  – Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Autunno sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
  – Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Khách hàng: qua email autunno.vn@gmail.com hoặc hotline +84 799 854 458.
 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  – Tại Autunno, chúng tôi vô cùng coi trọng sự bảo mật của bạn trên Internet. Hãy an tâm rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ hay bán thông tin cá nhân của khách hàng với bên thứ ba nào khác, cũng không sử dụng thông tin của bạn vì bất kỳ lý do gì khác hơn việc cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
  – Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website autunno.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website autunno.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.
  – Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự đồng ý của Khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.
  – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Khách hàng được biết về vụ việc.

BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VỀ CHỦ SỞ HỮU WEBSITE

–Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Mùa Thu
– Người đại diện: Lê Vũ Tú Uyên
– Nơi đăng kí địa chỉ thường trú: Thôn 1, Thị trấn Ma Đa Guôi, Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng.
– Điện thoại: +84 799 854 458
– Email: autunno.vn@gmail.com
– Công ty được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 5801439567 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Lâm Đồng, đăng kí lần đầu ngày 03 tháng 08 năm 2020.